• Vị trí căn hộ Estella Heights giai đoạn 2

  Vị trí căn hộ Estella Heights giai đoạn 2

  2015-01-30

  Vị trí căn hộ The Estella giai đoạn 2 nằm trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, Căn hộ The Estella giai đoạn 2 chỉ cách trung tâm thương mại sầm uất của thành phố vài phút

 • THÔNG TIN DỰ ÁN ESTELLA HEIGHTS

  THÔNG TIN DỰ ÁN ESTELLA HEIGHTS

  2015-01-30

  Estella Heights (đánh dấu sự trở lại đẳng cấp của Keppel Land – nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore

 • Thưởng Tết cao nhất gần nửa tỷ đồng/người

  Thưởng Tết cao nhất gần nửa tỷ đồng/người

  2015-01-07

  Đã có DN công bố mức thưởng “khủng” lên tới 457 triệu/người. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng bởi dự kiến tới 10.1, các doanh nghiệp (DN) mới hoàn thành việc công bố thưởng Tết

 • Sơ đồ cho thuê văn phòng Phú Nhuận với tòa nhà Ong Ong

  Sơ đồ cho thuê văn phòng Phú Nhuận với tòa nhà Ong Ong

  2014-12-23

  Hiện nhay quận Phú Nhuận càng ngày càng phát triển nhiều, nhiều nhà đầu tư đang chú trọng vào khu vực này. Họ đang muốn mở rộng công ty của mình nên thường tạo nhưng chi nhánh tại đây để có thể phát triển.

 • Cho thuê văn phòng Bình Thạnh tòa nhà GIC

  Cho thuê văn phòng Bình Thạnh tòa nhà GIC

  2014-12-20

  Cho thuê căn hộ Bình Thanh tòa nhà GIC được thiết kế với một tiêu chuẩn văn phòng cao cấp tòa nhà nằm tại đường D2, cách ngã 4 hàng xanh 150m. Tòa nhà có hệ thống phòng cháy chưa cháy của ngôi nhà đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Tòa nhà cho thuê văn phòng Tân Bình cho công ty lớn

  Tòa nhà cho thuê văn phòng Tân Bình cho công ty lớn

  2014-12-17

  Hiện nay nhu cầu sử dụng văn phòng tại Bình Tân càng ngày càng được nhiều người quan tâm. Bạn cũng nên lựa chọn cho mình một văn phòng với tòa nhà cho thuê văn phòng Tân Bình hiện nay. Bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau của chúng tôi để có thể lựa chọn được công ty thích hợp.

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận cho công ty

  Dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận cho công ty

  2014-12-16

  Bạn đang muốn tìm cho mình một mặt bằng để có thể đặt công ty của bạn. Bạn muốn lựa chọn địa bàn phát triển cho công ty mình tại Phú Nhận nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào để có thể thích hợp.

 • Lựa chọn dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh tiện nghi

  Lựa chọn dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh tiện nghi

  2014-12-13

  Với nhu cầu dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh hiện nay đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn cho mình một văn phòng công ty thật tốt để có thể đặt nền móng phát triển cho mình.

 • Những điều cần quan tâm khi thuê văn phòng quận 3

  Những điều cần quan tâm khi thuê văn phòng quận 3

  2014-12-08

  Hiện tại dịch vụ cho thuê văn phòng ở các quận trong thành phố là phổ biến và rất nhiều thông tin so với cách đây khoảng 3 năm. Các building đã và đang xây dựng lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng rất lớn hiện nay. Chính vì vậy nên người thuê bây giờ có rất nhiều thông tin để lựa chọn và tìm cho mình một văn phòng vừa ý nhất.

 • Dự án cho thuê văn phòng Tân Bình với toà nhà Thăng Long.

  Dự án cho thuê văn phòng Tân Bình với toà nhà Thăng Long.

  2014-12-08

  Nhu cầu thuê văn phòng tại Tân Bình hiện nay đang nóng và nhiều người chú ý đến muốn lựa chọn cho mình một văn phòng tốt. Bạn cũng muốn lựa chọn cho mình một dự án cho thuê văn phòng Tân Bình tốt cho mình

 • Dự án toà nhà cho thuê văn phòng Phú Nhuận

  Dự án toà nhà cho thuê văn phòng Phú Nhuận

  2014-12-05

  Hiện nay nhu cầu thuê toà nhà để làm văn phòng đang là xu thế của các công ty hiện nay. Bạn là giám đốc của 1 công ty bạn cũng muốn lựa chọn toà nhà cho thuê văn phòng Phú Nhuận để có thể lựa chọn một nơi đặt nền móng kinh doanh cho bạn.

 • Thông tin dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh

  Thông tin dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh

  2014-12-04

  Bạn đang có một công ty riêng và bạn muốn lựa chọn một nơi để có thể đặt văn phòng cho công ty của mình nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào để phù hợp. Các bạn có thể lựa chọn dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh của chúng tôi để có thể đặt nền móng cho sự phát triển của công ty bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dự án này nhé.

 • Cho thuê văn phòng hiện đại đang có nhiều khuyến mãi lớn

  Cho thuê văn phòng hiện đại đang có nhiều khuyến mãi lớn

  2014-12-03

  Sau đợt mở bán đầu tiên với hơn 70% lượng căn hộ đã được tiêu thụ, cho thuê văn phòng hiện đại hiện có thêm 150 căn hộ thuộc dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội tung ra thị trường.150 căn hộ

 • Cho thuê văn phòng Tân Bình hiện đại cho công ty

  Cho thuê văn phòng Tân Bình hiện đại cho công ty

  2014-12-03

  Hiện tại có rất nhiều công ty đang xuất hiện trên thành phố, khu vực Tân Bình cũng có nhiều công ty đang phát triển những còn chưa có mặt bằng và vị trí để chọn lựa làm nơi đặt công ty.

 • Mở bán và cho thuê văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh

  Mở bán và cho thuê văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh

  2014-12-02

  Chủ đầu tư CapitaLand mở bán cho thuê văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh 21 căn hộ 4 phòng ngủ có hướng nhìn sông tại tháp 4 của dự án Vista Verde với mức giá khởi điểm từ 1.800 USD một m2.

 • Dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới nhất hiện nay

  Dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới nhất hiện nay

  2014-12-02

  Cho thue van phong Binh Thanh - Cao ốc SGCL Building tọa lạc trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, nằm gần cầu Sài Gòn, kế bên các building lớn như Melody 1 và Melody 2. Thuận tiện giao thông qua các quận như: quận 1, quận 3, Phú Nhuận và Thủ Đức.

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận nhanh nhất

  Dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận nhanh nhất

  2014-11-28

  Cho thuê văn phòng Phú Nhuận với diện tích sàn điển hình từ 1.800m2 – 2.166m2 và chiều cao từ sàn đến trần 2.7m gồm 2 tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và 15 tầng phía trên.

 • Xem

  Xem "Tây Du Ký", trồng được hồ lô tiền tỷ

  2014-10-03

  Từng trải qua nhiều nghề làm giáo viên, nhân viên công ty rau quả, đến chạy xe ôm, nhưng con đường mưu sinh cứ mãi khiến ông lận đận, dậm chân tại chỗ, nên năm 1997, ông Võ Trung Thành, người ấp Phú Trí A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành (Hậu Giang) quyết định quay về quê nhà làm bạn với cây trái, những mong đổi đời.

 • 5 hiểu lầm về sạc pin điện thoại, toàn những chuyện xưa nay tưởng đúng

  5 hiểu lầm về sạc pin điện thoại, toàn những chuyện xưa nay tưởng đúng

  2014-09-05

  Trời ơi xưa nay đâu có để ý mấy cái này, giờ thấy cũng đúng ghê, nhất là cái dây sạc, cứ đúng lỗ thì cắm, vừa lỗ thì sạc thôi chứ đâu có rãnh đắn đo này nọ. Rồi cũng từng nghĩ không dùng điện thoại trong khi sạc, không sạc qua đêm hay chỉ sạc khi máy hết kiệt pin... toàn là sự hiểu nhầm. Giờ thì hiểu tại sao, sau 1 thời gian điện thoại của mình pin nhanh hết và sạc lâu đầy đến thế

 • Nhà giá rẻ ngoại ô tung chiêu hút khách

  Nhà giá rẻ ngoại ô tung chiêu hút khách

  2014-04-23

  Nguồn cung nhà thu nhập thấp ngày càng dồi dào là lý do khiến các đơn vị, cá nhân chuyên xây nhà giá rẻ ở ngoại ô phải tìm nhiều chiêu thức để cạnh tranh, tồn tại.

 • Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng

  Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng

  2014-04-23

  Tốc độ giải ngân gói tín dụng hỗ trợ mua nhà mới đạt 5,6% sau gần một năm triển khai, vì vậy Bộ Xây dựng đề xuất mở rộng đối tượng cho vay.

 • Làn sóng thoái vốn bất động sản vẫn âm ỉ

  Làn sóng thoái vốn bất động sản vẫn âm ỉ

  2014-03-21

  Hụt hơi vì quá tải, đói vốn hoặc tái cơ cấu để tìm cơ hội mới, nhiều doanh nghiệp phải bán bớt dự án bất động sản bằng nhiều hình thức.

 • Bộ Xây dựng đề xuất ngưng cấp phép khu đô thị mới

  Bộ Xây dựng đề xuất ngưng cấp phép khu đô thị mới

  2014-03-20

  Không cấp phép dự án phát triển nhà ở thương mại, khu đô thị mới trong năm 2014 và nới điều kiện cho vay gói 30.000 tỷ đồng là những đề xuất của Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng kiến nghị với Thủ tướng.

 • TP.HCM: Bán phá giá, chia nhỏ căn hộ để đẩy hàng tồn kho

  TP.HCM: Bán phá giá, chia nhỏ căn hộ để đẩy hàng tồn kho

  2014-03-18

  Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, để giảm được 14% lượng tồn kho như trên là do nhiều doanh nghiệp chủ động cơ cấu lại căn hộ có quy mô vừa và nhỏ, xin chuyển công năng, giảm giá bán hoặc chấp nhận “phá giá” chịu lỗ…

 • Phép tính thông minh khi mua nhà

  Phép tính thông minh khi mua nhà

  2014-03-18

  Đa số mọi người đều muốn mua nhà hơn là ở nhà thuê vì người Việt luôn có tâm lý “an cư lạc nghiệp”, vậy đầu tư vào mua nhà có ích lợi gì hơn so với thuê nhà?